Thông tin cần biết
Skip portletPortlet Menu
Nguồn: vnexpress.net
 
 
 
Lễ ký kết hợp đồng cung cấp thiết bị Dự án nhà máy cấp nước cho Khu công nghiệp Hoàng Mai và Đông Hồi Lễ ký kết hợp đồng cung cấp thiết bị Dự án nhà máy cấp nước cho Khu công nghiệp Hoàng Mai và Đông Hồi
 
Lễ ký kết hợp đồng cung cấp thiết bị Dự án nhà máy cấp nước cho Khu công nghiệp Hoàng Mai và Đông Hồi (05/08/2015 04:55 PM)

Sáng 04/8, Ban quản lý Khu kinh tế Đông Nam đã tổ chức buổi làm việc để giải quyết việc cung cấp nước cho các nhà đầu tư tại KCN Hoàng Mai và Đông Hồi. Tham dự buổi làm việc có Đồng chí Võ Văn Hải - Ủy viên BCH Tỉnh Ủy, Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế Đông Nam và đại diện lãnh đạo các nhà đầu tư: Công ty TNHH Một thành viên cấp nước Hoàng Mai; Công ty TNHH Một thành viên Hoa Sen Nghệ An; Công ty Borha Industries Ltd (Ấn Độ); Công ty CP xi măng Vicem Hoàng Mai; Công ty CP đầu tư phát triển KCN Hoàng Mai.Lễ ký kết hợp đồng cung cấp thiết bị Dự án nhà máy nước KCN Hoàng Mai và Đông Hồi


Tại buổi làm việc Đ/c Võ Văn Hải - Ủy viên BCH Tỉnh Ủy, Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế Đông Nam cho biết nhu cầu sử dụng nước của các dự án đầu tư tại các KCN Hoàng Mai, Đông Hồi là cấp thiết và tăng lên hàng năm. Dự kiến năm 2016 nhu cầu sử dụng ước khoảng 8.000 m3/ngày đêm; và đến năm 2020 khoảng 36.000 m3/ngày đêm.

Cũng tại buổi làm việc, đại diện Lãnh đạo Công ty TNHH Một thành viên cấp nước Hoàng Mai đã báo cáo kế hoạch và tiến độ triển khai thực hiện dự án, theo đó tổng công suất dự kiến của dự án khoảng 200.000 m3/ngày đêm để cung cấp nước sạch cho người dân Thị xã Hoàng Mai và các KCN. Trước mắt để giải quyết nhu cầu của các dự án đầu tư tại các KCN Hoàng Mai, Đông Hồi, giai đoạn 1 của dự án sẽ đầu tư công suất khoảng 50.000 m3/ngày đêm, bao gồm một nhà máy nước và tuyến đường ống có đường kính 1m, dài khoảng 22 km để dẫn nước thô từ Hồ Vực Mấu về Nhà máy. Theo tiến độ, đến tháng 4/2016 dự án Nhà máy tôn Hoa Sen Đông Hồi của Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An sẽ cho ra sản phẩm, với nhu cầu khoảng 2.000 m3/ngày đêm. Vì vậy, để phục vụ việc sản xuất của nhà máy, Ban quản lý KKT Đông Nam đã yêu cầu và Công ty TNHH Một thành viên cấp nước Hoàng Mai đẩy nhanh tiến độ dự án cấp nước để đầu tháng 2/2016 kịp cấp nước phục vụ việc chạy thử của Nhà máy tôn Hoa Sen, cũng như đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng nước cho các dự án còn lại.

Kết thúc buổi làm việc, Công ty TNHH Một thành viên cấp nước Hoàng Mai đã ký kết hợp đồng cung cấp thiết bị với Công ty Kobelco Eco - Solutions VietNam Co., LTD.


Minh Sơn – Phòng QHXD

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
Tin nóng
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Ban Quản Lí Khu Kinh Tế Đông Nam