image banner
Mong muốn Tập đoàn Masan mở rộng hạ tầng thương mại tiêu thụ mạnh mẽ các sản phẩm đặc sản của Nghệ An
Sáng 15/01, Công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp WinCommerce (thành viên Tập đoàn Masan) tổ chức khai mạc “Tuần lễ cam và đặc sản Nghệ An”. Tới dự có đồng chí Nguyễn Đức Trung – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Võ Thị Minh Sinh - Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Ngọc Kim Nam - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Công thương và các đơn vị liên quan.

Về phía Tập đoàn Masan có các ông: Nguyễn Đăng Quang - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Masan; Danny Lê - Tổng Giám đốc Tập đoàn Masan; Trương Công Thắng - Tổng Giám đốc Công ty CP TMDVTH Wincommerce. 

Anh-tin-bai

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung tặng hoa cho các doanh nghiệp, nhà sản xuất tham gia Tuần lễ cam và đặc sản Nghệ An

Anh-tin-bai

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung tham quan các gian hàng trưng bày đặc sản cam Vinh

Tuần lễ cam và đặc sản Nghệ An được tổ chức tại Siêu thị Winmart, số 02 Lê Lợi, Tp Vinh từ ngày 15-17/01/2022 với sự tham gia của 22 gian hàng trưng bày Cam Vinh và các đặc sản khác của Nghệ An.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo tập đoàn Masan thực hiện nghi thức chuyển đổi thương hiệu Vinmart thành Winmart

Anh-tin-bai

Các đại biểu cắt băng khai trương siêu thị Winmart Vinh

Nhân tại sự kiện này, Tập đoàn Masan đã công bố chuyển đổi thương hiệu hệ thống bán lẻ VinMart thành Winmart và khai trương siêu thị Winmart Vinh. Ông Trương Công Thắng - Tổng Giám đốc Công ty WinCommerce cho biết: Kế hoạch chuyển đổi thương hiệu đã được WinCommerce đề ra ngay từ thời điểm Tập đoàn Masan mua lại mảng bán lẻ từ Tập đoàn Vingroup. Lộ trình chuyển đổi này sẽ được WinCommerce hoàn tất trong quý I năm nay.

“WinMart hoạt động với 5 giá trị cốt lõi xuyên suốt gồm: Cung ứng hàng hóa tươi ngon thượng hạng; Thúc đẩy sản xuất trong nước; Bảo vệ hệ thống phân phối nội địa; Giúp đưa hàng hóa Việt Nam ra thế giới; Đóng góp tích cực vào ngân sách Nhà nước”. Sản phẩm chất lượng của nhà sản xuất, người nông dân được phân phối rộng khắp, cắt giảm chi phí trung gian, nhanh chóng đến tay người tiêu dùng. - Tổng Giám đốc Công ty WinCommerce chia sẻ.

Anh-tin-bai

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung phát biểu

Phát biểu tại lễ khai mạc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung đánh giá: Thời gian qua, Tập đoàn Masan đã tích cực đầu tư sản xuất, phát triển mạng lưới phân phối hàng hóa góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Nghệ An. Sự kiện do Công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp WinCommerce tổ chức hôm nay sẽ góp phần giới thiệu, quảng bá sản phẩm cam Vinh cũng như các đặc sản khác của Nghệ An đến với người tiêu dùng trong toàn quốc cũng như góp phần làm thay đổi thói quen mua sắm của người tiêu dùng; tạo động lực phát triển hạ tầng thương mại của địa phương.

Anh-tin-bai

Đặc sản cam Vinh được đưa vào phân phối tại hệ thống siêu thị Winmart

Nghệ An là tỉnh rộng nhất cả nước với địa hình đa dạng, có nhiều tiềm năng phát triển công nghiệp chế biến, thương mại và dịch vụ. Các sản phẩm hàng hóa của tỉnh phong phú, đảm bảo mẫu mã, chất lượng và đủ điều kiện lưu thông ra thị trường. Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, hoạt động tiêu thụ hàng hóa gặp nhiều khó khăn, việc kết nối tham gia tiêu thụ sản phẩm của các hệ thống phân phối lớn như WinCommerce là rất cần thiết, tạo đầu ra ổn định cho sản phẩm, mở rộng thị trường góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung tin tưởng rằng với kinh nghiệm của Tập đoàn Masan nói chung và Công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp WinCommerce nói riêng, người tiêu dùng sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt, sản phẩm hàng hóa chất lượng cao; các nhà sản xuất, người nông dân sẽ được hợp tác, liên kết, tiêu thụ sản phẩm hàng hóa một cách bền vững.

Anh-tin-bai

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung tham quan siêu thị WinMart Vinh

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị trong thời gian tới, Tập đoàn Masan tiếp tục quan tâm đầu tư phát triển sản xuất, liên kết tiêu thụ sản phẩm, mở rộng hơn nữa hệ thống hạ tầng thương mại đến tận các huyện, thị xã của tỉnh. Tỉnh Nghệ An cam kết sẽ luôn ủng hộ, đồng hành, chỉ đạo các địa phương, sở, ngành, đơn vị liên quan tạo điều kiện thuận lợi nhất và chủ động tích cực phối hợp với Tập đoàn Masan để phối hợp triển khai các hoạt động sản xuất, kinh doanh có hiệu quả.

Anh-tin-bai

Cũng trong sáng nay, Tập đoàn Masan đã trao quà an sinh cho người nghèo tỉnh Nghệ An trị giá 1 tỷ đồng

Anh-tin-bai

Đồng thời, Tập đoàn Masan đã trao tặng máy thở ECMO cho Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh

Phan Quỳnh

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image