image banner
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu

Sáng 19/1, đồng chí Bùi Đình Long – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu và chúc Tết Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn, huyện Diễn Châu. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở LĐTB&XH, Sở Y tế.

Anh-tin-bai

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long trao quà cho gia đình thương binh Hoàng Hữu Tùng

Anh-tin-bai

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long tặng quà cho hộ nghèo Nguyễn Thị Lữ

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho gia đình thương binh ¼ Hoàng Hữu Tùng, trú tại xã Sơn Hải và gia đình hộ nghèo bà Nguyễn Thị Lữ, trú tại xã Quỳnh Ngọc. Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long đã gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc mừng năm mới tới các gia đình và mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn, tiếp tục sống vui, sống khỏe, nêu gương sáng để các thế hệ con cháu noi theo.

Anh-tin-bai

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long trao quà cho 20 hộ nghèo, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng

Anh-tin-bai

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long thăm hỏi, động viên, chúc Tết các hộ nghèo tại huyện Quỳnh Lưu

Thay mặt Đảng bộ, Chính quyền chuyển các món quà Tết và lời thăm hỏi ân cần đến các hộ gia đình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long mong muốn các hộ gia đình sẽ được đón Tết Nhâm Dần đoàn viên, ấm áp; các món quà mang tính chất động viên, khích lệ, góp thêm một phần nhỏ để nhà nhà có cái Tết ấm no, an vui, hanh phúc. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn vượt qua khó khăn; đồng thời tuyên truyền, vận động người dân không lơ là, chủ quan trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 để bảo đảm nhân dân được vui Xuân, đón Tết an toàn.

Tiếp đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn.

Anh-tin-bai

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long trao quà cho Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn

Báo cáo với đoàn công tác, đại diện lãnh đạo Bệnh viện cho biết: Đi vào hoạt động từ năm 2007, cùng với các bệnh viện trên địa bàn, Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn đã và đang thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Trong năm 2021, Bệnh viện đảm bảo công tác khám chữa bệnh thông thường cũng như tham gia tích cực vào công tác phòng, chống dịch COVID-19 như thực hiện tốt công tác lấy mẫu, vận chuyển F0, hỗ trợ nhân lực tiêm vắc xin phòng COVID-19, cử 31 cán bộ chi viện cho thành phố Hồ Chí Minh chống dịch..

Bên cạnh hoạt động chuyên môn, Bệnh viện còn thực hiện các hoạt động an sinh xã hội như hưởng ứng Tết vì người nghèo, từ thiện, trao quà hộ gia đình nghèo. Lãnh đạo bệnh viện cũng đã thông báo tới đoàn công tác tình hình chuẩn bị các phương án trực cấp cứu tại Bệnh viện trước, trong và sau Tết, đảm bảo bình yên cho nhân dân vui Xuân đón Tết.

Chúc mừng và đánh giá cao những kết quả mà Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn đã đạt được trong năm qua, gửi lời chúc sức khỏe, động viên và chúc mừng năm mới đến các cán bộ, nhân viên đang công tác tại bệnh viện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long đánh giá Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn là địa chỉ tin cậy trong khám chữa bệnh, tham gia tích cực các hoạt động ngành Y tế giao đạt hiệu quả; làm tốt công tác phòng, chống dịch, đối ngoại...

Lưu ý đơn vị các vấn đề về phòng, chống dịch COVID-19 trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, khó lường để đón một cái Tết vui khỏe và an toàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long mong muốn Bệnh viện phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, không để xảy ra sự cố đáng tiếc; chăm lo công tác khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn; phát triển kỹ thuật cao; tìm hướng đi, thế mạnh, tạo thương hiệu riêng của bệnh viện. Trong dịp Tết, Bệnh viện cần tăng cường điều trị tốt để các bệnh nhân sớm về với gia đình; làm tốt công tác thường trực cấp cứu bệnh nhân những ngày nghỉ lễ Tết cổ truyền; cán bộ, viên chức bệnh viện khi nghỉ tết tiếp tục làm tốt công tác phòng chống dịch ở địa phương...

Anh-tin-bai

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho 20 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện

Cũng nhân dịp này, đoàn công tác đã trao tặng 20 suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện, nhằm động viên tinh thần người bệnh lạc quan, tin tưởng, hợp tác trong quá trình điều trị để sớm trở về với gia đình.

Kim Oanh

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image