image banner
Bộ CHQS tỉnh thăm, tặng quà, chúc Tết các đơn vị quân đội và các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh

Trong 2 ngày (20 và 21/1), Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh do đồng chí Thượng tá Phan Đại Nghĩa - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến thăm, tặng quà chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần các đơn vị quân đội của Bộ CHQS tỉnh, Quân khu 4 và các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

Tại các đơn vị đến thăm, Thượng tá Phan Đại Nghĩa - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh thay mặt đoàn công tác đã thăm hỏi, tặng quà và chúc mừng cán bộ, chiến sỹ các đơn vị đã nỗ lực vượt qua khó khăn, đạt được nhiều kết quả tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong năm 2021. Đồng chí cũng cảm ơn những đóng góp của các đơn vị trong việc đảm bảo quốc phòng, an ninh cũng như phát triển kinh tế - xã hội; công tác phòng chống dịch bệnh; xây dựng nông thôn mới tại các địa phương trong thời gian qua.

Anh-tin-bai

Thượng tá Phan Đại Nghĩa - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh thăm, tặng quà chúc Tết Ban Ch huy quân sự TX Thái Hòa

Đồng chí Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan, đơn vị Quân đội của Bộ CHQS tỉnh và Quân khu 4 đóng quân trên địa bàn tỉnh tiếp tục phối hợp với cấp ủy chính quyền địa phương nắm chắc tình hình địa bàn, làm tốt công tác dân vận, chính sách hậu phương Quân đội. Chuẩn bị tốt về lực lượng, phương tiện, vật chất sẵn sàng cơ động giúp đỡ nhân dân phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu hộ cứu nạn và công tác phòng chống dịch bệnh, xây dựng nông thôn mới…

Anh-tin-bai

Đoàn công tác tặng quà cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Nghĩa Đàn

Cũng trong dịp này, Bộ CHQS tỉnh đã cử các đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà, động viên chúc Tết các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ trên địa bàn tỉnh.

Thực hiện thư kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ về ủng hộ, đóng góp “Tết vì người nghèo – Nhâm dần năm 2022”, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang tỉnh ủng hộ được hơn 798 triệu đồng. Bộ CHQS tỉnh đã thành lập các đoàn công tác, tổ chức thăm hỏi động viên và trao gần 1.600 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các thanh nhiên chuẩn bị lên đường nhập ngũ trên địa bàn tỉnh.

 

                                                                              Trọng Kiên

 

 

 

 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image